Lắp đặt hệ thống Camera an ninh cho Ngân Hàng

Đối với ngành ngân hàng, một công việc liên quan tới tiền bạc, tài sản có giá trị lớn, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng, thì vẫn đề an ninh, an toàn là một yếu tố rất quan trọng. Một ngân hàng có mức độ an toàn cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Mặc dù tại ngân hàng luôn có những bộ phận chuyên trách như: phòng bảo vệ, phòng điều hành, phòng quản lý... Nhưng cũng do nhiều yếu tố khiến công tác quản lý, giám sát đảm bảo an ninh tại ngân hàng không hề đơn giản. Xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của người quản lý cũng như nâng cao hệ thống an ninh của ngân hàng, Vibitech chúng tôi luôn mang tới những giải pháp lắp đặt camera quan sát tốt nhất tại các ngân hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh ở khu vực cửa ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch, phòng điều hành thì an ninh cho các máy ATM cũng hết sức quan trọng và cần được đầu tư đúng mức. Có rất nhiều vụ trộm cắp tại các cây ATM gây thiệt hại lớn cho ngân hàng, bởi vậy theo Hoàng Phát để hạn chế tình trạng này các ngân hàng nên lựa chọn các dòng máy camera có độ phân giải cao, hình ảnh thu được rõ nét, chính xác, đầu thu hình có khả năng lưu trữ hình ảnh trong 30 ngày. Khi xảy ra sự cố sẽ có những bằng chứng, hình ảnh giúp phía công an truy tìm tội phạm. Thông thường, tại ngân hàng màm hình nên đặt trong phòng quản lý hay phòng giám đốc để tiện cho việc theo dõi.
 
Lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng  


Hế thống lắp đặt camera cho các ngân hàng được kết nối với mạng internet, co vậy dù người quản lý ở mặt trực tiếp tại ngân hàng hay không cũng đều có thể biết chính xác mọi hoạt động đang diễn ra: nhân viên làm việc ra sao, số lượng khách hàng vào giao dịch, những sự cố gặp phải... Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên Vibitech sẽ giúp các ngân hàng không chỉ nâng cao hiệu quả công việc, mà còn mang lại sự an tâm cho nhân viên và khách hàng.

Với mong muốn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng, Hoàng Phát camera chúng tôi đa và đang cố gắng phấn đấu để đưa ra giải pháp lắp đặt tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến số 0236.627.8866 – 0966 75 4242 hoặc truy cập vào trang http://www.vibitech.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận